โรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 จัดกิจกรรมอบรมต่อต้านยาเสพติด

โรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 นำโดยนายดำรงค์ โตใย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 และนายนพดล เกษประดิษฐ์ ได้จัดกิจกรรมอบรมต่อต้านยาเสพติด โดยได้รับเกียรติจากคุณหมอทีี่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพประจำตำบลคีรีราษฏร์และทหารที่ดูแลพื้นที่ศูนย์อพยพและหมู่บ้านอุ้มเปี้ยม ได้มาให้ความรู้กับนักเรียนโรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 ถึงโทษและภัยของยาเสพติดชนิดต่าง ๆ