ไหว้พระก่อนเดินทางไปแข่งขันศิลปหัตถกรรมระดับภาคเหนือ ครั้งที่ 67

วันพฤหัสที่ 14 ธันวาคม 2560 โรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 นำโดยนายดำรงค์ โตใย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 ได้นำคณะครูและนักเรียนเดินทางไปเข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันศิลปหัตถกรรมระดับภาคเหนือ ครั้งที่ 67 ที่จังหวัดกำแพงเพชร โดยมีการแข่งขันของโรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 ทั้งหมด 3 รายการคือ

1. เพื่อนที่ปรึกษา YC ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 – 3
  2. เต้นหางเครื่องประกอบเพลงลูกทุ่ง-เด็กพิเศษ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 – 6
  3. ประดิษฐ์ของเล่นจากเศษวัสดุเหลือใช้ – เด็กพิเศษ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 – 6