การแข่งขันนักเรียนเพื่อนที่ปรึกษา (YC : Youth Counselor) ม.1-ม.3 ศิลปหัตถกรรมระดับภาคเหนือ ครั้งที่ 67

วันที่ 15 ธันวาคม 2560 โรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 นำโดยนายดำรงค์ โตใย ได้นำนักเรียนเข้าแข่งขันกิจกรรมนักเรียนเพื่อนที่ปรึกษา (YC : Youth Counselor) ม.1-ม.3ซึ่งฝึกซ้อมโดย นางสาวน้ำฝน เทียนทอง และนางสาวณัฐวดี นิ่มนวล  ผลการแข่งขันได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เหรียญทอง 85.80 คะแนน จากทั้งหมด 26 ทีม ได้เป็นตัวแทนไปแข่งศิลปหัตถกรรมระดับชาติครั้งที่ 67 ต่อไป

ชมรูปภาพเพิ่มเติม คลิ๊กที่นี่