วันที่ 19 กรกฎาคม 2560 โรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 ได้มีการประเมินผลการปฏิบัติงานการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้มของครูผู้ช่วย นำโดยนายดำรงค์ โตใย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 นายเย้ แซ่ม้า ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา ร่วมประเมินครูผู้ช่วยพร้อมครูพี่เลี้ยง