อบรมการประกันคุณภาพการศึกษาภายในสถานศึกษาและการทำ Log Book

วันที่ 10 ตุลาคม 2561 โรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 นำโดยนายดำรงค์ โตใย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 ได้จัดให้มีการอบรมการประกันคุณภาพภายในสถานศึกษาเพื่อเตรียมความพร้อมในการประเมิน มสศ.รอบ 4 และจัดอบรมการทำ Log Book เพื่อเตรียมทำการประเมินเพื่อเลื่อนขั้นเงินเดือนและวิทยฐานะ

รูปภาพเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่