หลักสูตรอาหารชาวค่าย ปีการศึกษา 2561

วันที่ 30 มกราคม 2562 โรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 นำโดยนายดำรงค์ โตใย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 นายนพดล เกษประดิษฐ์และนายนฤมิต บุญรัตน์ ผู้บังคับบัญชาลูกเสือและเนตรนารีของโรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 ได้จัดกิจรรมการฝึกทำอาหารเพื่อใช้สำหรับค่ายพักแรมลูกเสือและเนตรนารี เป็นการให้ลูกเสือและเนตรนารีได้ฝึกการทำอาหารที่จะต้องปฏิบัติจริงในการเข้าค่ายพักแรม

ดูรูปเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่