การสอบO-NET ป.6และม.3 ปีการศึกษา 2561

วันที่ 2 – 3 กุมภาพันธ์ 2562 โรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 ได้เป็นสนามสอบ O-NET สำหรับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โดยมีนักเรียนโรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 โรงเรียนบ้านอม่กลองน้อยและโรงเรียนบ้านแม่กลองใหญ่ มาสอบ ณ สนามโรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 ซึ่งมี

1.ว่าที่ร้อยตรีนิคม สิงทยม ผู้อำนวยการโรงเรียนรวมไทยพัฒนา 4
2.นายยุทธจักร ผาแสนเถิน ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านทีกะเป่อ
3.นายอดิเรก คำเป๊กเครือ รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านร่มเกล้า 2

เป็นประธานและกรรมการในการจัดสอบ O-Net ในครั้งนี้