ค่ายคุณธรรม (พุทธบุตร) ปีการศึกษา 2562

วันที่ 11 – 12 กรกฎาคม 2562 โรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 นำโดยนายดำรงค์ โตใย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 นายอนุรักษ์ แก้วทันคำ ได้จัดกิขกรรมค่ายคุณธรรมขึ้นเพื่ออบรมด้านคุณธรรม จริยธรรม ให้กับเยาวชน และนักเรียน นิสิต นักศึกษา ให้รู้ถึงความรับผิดชอบชั่วดี มีคุณธรรมเกิดขึ้นในจิตใจ เพื่อให้เยาวชนของชาติ มีความศรัทธาเลื่อมใสในพระพุทธศาสนา ยึดมั่นในหลักธรรมสำหรับเป็นแนวทางในการประพฤติปฏิบัติในการดำรงชีวิตสืบไป และเพื่อปลูกฝังคุณธรรมที่ดีงามแก่เยาวชน เพื่อป้องกันปัญหายาเสพติด อบายมุขและค่านิยมที่ไม่ถูกต้อง

ดูรูปเพิ่มเติม คลิ๊กที่นี่