ตรวจเยี่ยมโรงเรียนโดย รองสุทัศน์ ศรีดาเดช

วันที่ 11 กรกฏาคม 2562 รองสุทัศน์ ศรีดาเดช รองผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 2 ได้เข้าตรวจเยี่ยมการเรียนการสอนภาษาไทย อ่านออกเขียนได้ ของโรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 ได้มาให้คำแนะนำในการจัดการเรียนการสอน นอกจากนั้นยังได้เข้าเยี่ยมค่ายคุณธรรมของโรงเรียน้บานร่มเกล้า 4 และได้เยี่ยมชมการก่อสร้างบ้านพักครูแบบ 207 อีกด้วย

ดูรูปเพิ่มเติม คลิ๊กที่นี่