Young learner English camp 2019

วันที่ 5 สิงหาคม 2562 นายดำรงค์ โตใย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 นางสาวธิดารัตน์ บุญเรือง คณะครูและบุคลากรโรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 ร่วมกับมูลนิธิต่างชาติ ได้จัดกิจกรรมค่ายภาษาอังกฤษขึ้น เพื่อเพื่อพัฒนาให้นักเรียนมีทักษะการฟังและการพูด ได้รับความอนุเคราะห์จากเจ้าของภาษาหลายท่าน หลายชนชาติ มาให้ความรู้แก่นักเรียนโรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 ทางโรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ได้ร่วมมือร่วมแรงในการจัดค่ายนี้ขึ้นมา

รูปภาพเพิ่มเติม คลิ๊กที่นี่