วันวิทยาศาสตร์ วันอาเซียน และกิจกรรมดนตรีต่อต้านยาเสพติด

วันที่ 19 สิงหาคม 2562 นายดำรงค์ โตใย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 ได้จัดกิจกรรม วันวิทยาศาสตรฺ วันอาเซียน และกิจกรรมดนตรีต้านยาเสพติด ซึ่งในงานมีกิจกรรมแต่งตัวชุดอาเซียน กิจกรรม Science Show กิจกรรมการแสดงของนักเรียนโรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 กิจกรรมเล่นดนตรีเพื่อต่อต้านยาเสพติดของนักเรียนโรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 เพื่อปลูกฝังให้นักเรียนเติบโตเป็นคนดีของสังคม ต่อไป

รูปภาพเพิ่มเติม คลิ๊กที่นี่