แข่งสัปดาห์วิทยาศาสตร์ระดับภูมิภาค มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ 20 สิงหาคม นายดำรงค์ โตใย ได้สนับสนุนและอำนวยความสะดวกให้กับทีมไปแข่งสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ระดับภูมิภาค ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ประกอบไปด้วย
1.นางสาวณัฐวดี นิ่มนวล
2.เด็กหญฺงอดิศา แซ่หลี
3.เด็กหญิงวิชยา แซ่ลี
เข้าแข่งขันวาดภาพโดยใช้คอมพิวเตอร์ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น

4.นางสาววิภา พรมมาเตียม
5.เด็กหญิงนวมลล์ ผ่องมนัสสิริ
เข้าแข่งขันเครื่องบินกระดาษระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น

ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 เหรียญเงินในรายการแข่งขันวาดภาพโดยใช้คอมพิวเตอร์ระดีบมัธยมศึกษาตอนต้น
ดูรูปเพิ่มเติม คลิ๊กที่นี่