วันที่ 2 สิงหาคม นายดำรงค์ โตใย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 ได้สนับสนุน และอำนวยความสะดวกให้กับกลุ่มสาระคณิตศาสตร์ไปเข้าร่วมโครงการแข่งขันคณิตศาสตร์วิชาการ ระดับภาคเหนือ ครั้งที่ ๔ ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์
โดยมีรายชื่อครูและนักเรียนที่ไปเข้าร่วมแข่งขัน A-Math ดังนี้
1.นางสาวมินา เนียมนคร
2.นางสาวกมลชนก เซ็นแก้ว
3.นางสาวอดิศา แซ่หลี
4.เด็กชายซุไบ

ผลการแข่งขัน A-Math ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

1.นางสาวอดิศา แซ่หลี ได้ลำดับที่ 44 เหรียญทองแดง
2.เด็กชายซุไบ ได้ลำดับที่ 92

จาก 192 ทีม