ต้อนรับครูคณิต&ครูอุตสาหกรรมศิลป์ คนใหม่

วันที่ 27 สิงหาคม 2562 นายดำรงค์ โตใย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 ได้ต้อนรับคุณครูคนใหม่แแห่งโรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 คือ
1.นางเกตุเกษา นาควิจิตร ครูคณิตศาสตร์
2.นายจักรพงษ์ จิตรกล้า ครูอุตสาหกรรมศิลป์

ซึ่งได้บรรจุเมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2562
ทางโรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับครูมาช่วยกันพัฒนาโรงเรียน
รูปภาพเพิ่มเติม คลิ๊กที่นี่