รับการตรวจเยี่ยมจาก ผ.อ.เขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 2

วันที่ 30 สิงหาคม 2562 นายปิลัทธ์ อุดมวงษ์ ผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 2 และคณะผู้ติดตาม ได้เดินทางเข้ามาเยี่ยมเยียนคณะครูและบุคลากรโรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 เพื่อพบปะ พูดคุย ให้คำแนะนำในการทำงาน ทางโรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ให้การต้อนรับ ผ.อ.เขตและคณะผู้ติดตาม

รูปภาพเพิ่มเติม คลิ๊กที่นี่