โรบินสันสำรวจพื้นที่ก่อสร้างห้องน้ำอนุบาล

วันที่ 30 สิงหาคม 2562 ห้างโรบินสันได้เข้ามาสำรวจพื้นที่ที่จะก่อสร้างห้องน้ำของเด็กอนุบาลโรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 ซึ่งทางโรบินสันได้มีงบประมาณให้ 300,000 บาท ซึ่งเกิดจากการพิจารณาหลาย ๆ โรงเรียน หลายพื้นที่ และโรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 ได้รับการคัดเลือกจากโรบินสัน ทาวโรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 ขอขอบคุณ มา ณ ที่ด้วยค่ะ

รูปภาพเพิ่มเติม คลิ๊กที่นี่