ตรวจสารเสพติด ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562

วันที่ 18 กันยายน 2562 โรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 นำโดยนายดำรงค์ โตใย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 และ นายนฤมิต บุญรัตน์ หัวหน้างานกิจการนักเรียน ได้สุ่มตรวจสารเสพติดของนักเรียนมัธยมโรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 โดยไม่พบสารเสพติดในปัสสาวะของนักเรียนโรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4

ดูรูปเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่