กิจกรรมเตรียมความพร้อมเพื่อแข่งขันทักษะทางวิชาการ

วันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 โรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 นำโดยนายดำรงค์ โตใย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 ได้จัดกิจกรรมเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าแข่งขันทักษะทางวิชาการ โดยมีการจัดอบรมทักษะทางวิชาการให้นักเรียนโรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 โดยคุณครูประจำกลุ่มสาระเป็นผู้ให้ความรู้ ประกอบด้วย การร้องเพลงสากล ไทยลูกทุ่ง วาดภาพด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ คำคม เอแม็ท ครอสเวิร์ด นักบินน้อย ร้องเพลงคุณธรรม นักวิทยาศาสตร์น้อย เป็นต้น

ดูรูปภาพเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่