วันที่ 15 มกราคม 2563 โรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 นำโดยนายดำรงค์ โตใย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 ได้มอบเงินทุนปัจจัยพื้นฐานนักเรียนยากจนพิเศษ ที่ได้รับมาจากกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) โดยจะได้รับคนละ 1000 บาท และอีก 1000 บาท ให้โรงเรียนทำกิจกรรม เช่น อาหารเช้า หรือจัดอบรมโครงการฝึกอาชีพ

ดูรูปภาพเพิ่มเติม คลิ๊กที่นี่