สอบธุรการ ครั้งที่ 2 ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562

วันที่ 27 มกราคม 2563 โรงเรียน้บานร่มเกล้า 4 นำโดยนายดำรงค์ โตใย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 ได้จัดการสอบแข่งขันเข้ารับคัดเลือกในตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ธุรการโรงเรียน มีผู้เข้าสอบจำนวน 2 คน ได้ทำการสอบภาคความรู้ความสามารถทั่วไป และความสามารถเฉพาะตำแหน่ง และสอบสัมภาษณ์

ดูรูปภาพเพิ่มเติม คลิ๊กที่นี่