วันที่ 31 กรกฎาคม 2563 โรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 นำโดยนายดำรงค์ โตใย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 นายนฤมิต บุญรัตน์ หัวหน้าฝ่ายกิจการนักเรียน ได้จัดกิจกรรมการตรวจหาสารเสพติดจากปัสสาวะประจำปีการศึกษา 2563 ผลตรวจไม่พบสารเสพติดในปัสสาวะของนักเรียนชั้นมัธยมโรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4

รูปภาพเพิ่มเติม