ประกาศ โรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562

การจ้างก่อสร้างแบบบ้านพักครู 207

โรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 ซึ่งต่อไปนี้เรียกว่า “โรงเรียน”
มีความประสงค์จะ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างแบบบ้านพักครู 207
ณ โรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4  ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ รายละเอียดดังเอกสาร