โรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 นำโดยท่านผู้อำนวยการดำรงค์ โตใย นำคณะครูและนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาการงานศิลปหัตถกรรม ครั้งที่ 70 ระดับเขตพื้นที่ ในวันที่ 17-18 ธันวาคม พ.ศ.2565 ได้รับรางวัล “ชนะเลิศ” ระดับเหรียญทอง ได้เป็นตัวแทนเข้าแข่งขันในระดับภาคเหนือ จังหวัดน่าน ทั้งสิ้น 7 รายการ คือ
     1. การประกวดดนตรีประเภทวงเครื่องลม (Wind Ensemble) ป.1 – ป.6
     2.การแข่งขันเครื่องบินพลังยาง ประเภทบินนานปล่อยอิสระ ม.1 – ม.3
     3. การประกวดโครงงานอาชีพ ม.1 – ม.3
     4. การแข่งขันขับร้องเพลงสากล ประเภทชาย ม.1 – ม.3
     5. การแข่งขันขับร้องเพลงสากล ประเภทหญิง ป.4 -ป.6
     6. การแข่งขันทักษะพื้นฐานด้านกีฬา (มวยสากลสมัครเล่น) ป.1 – ป.6
     7. การแข่งขันทักษะพื้นฐานด้านกีฬา (มวยสากลสมัครเล่น) ม.1 – ม.3