ค่ายคุณธรรม 1/2561

วันที่ 26 กรกฏาคม 2561 โรงเรียนบ้านร่มกล้า 4 นำโดยนายดำรงค์ โตใย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 และคณะครูได้จัดค่ายคุณธรรมขึ้นเพื่อให้ความรู้ด้านคุณธรรม อบรมณ์บ่มเพาะให้ลูกค่ายเรียนรู้พื้นฐานการใช้ชีวิตของมนุษย์อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข เรียนรู้ความดีความงามความเคารพต่างๆที่พึงปฏิบัติต่อกันและกันในสังคม

เช่น การช่วยเหลือ เอื้อเฟื้อ และการแบ่งปัน ความมีวินัย ความกตัญญูกตะิเวทีคือเครื่องหมายแห่งความเป็นคนดี ฯลฯ