ศึกษาดูงานโรงเรียนวัดตะพงนอก จ.ระยอง

วันที่ 9 – 11 มกราคม 2562 นายดำรงค์ โตใย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 ได้นำคณะครูไปศึกษาดูงานที่โรงเรียนวัดตะพงนอก จ.ระยอง เพื่อศึกษาวิธีการขับเคลื่อนการจัดการศึกษาสู่ศตวรรษที่ 21 โดยนายสกุลศักดิ์ ทิพย์ชัย ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดตะพงนอกให้การต้อนรับเป็นอย่างดี

รูปภาพเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่