โครงการอบรมป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด 2562

วันที่ 26 มิถุนายน 2562 นำโดยนายดำรงค์ โตใย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 และนายนฤมิต บุญรัตน์ หัวหน้าฝ่ายบริหารงานกิจารนักเรียน ร่วมด้วยโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพดำบลคีรีราษฎร์และหน่วยงานทหารด่านศูนย์อพยพอุ้มเปี้ยม ได้จัดกิจกรรมอบรมป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด เพื่อสร้างจิตสำนึกให้เด็ก เยาวชน เกิดความรู้ ความเข้าใจถึงพิษภัยของยาเสพติด และหันเข้ามาร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ของรัฐในการต่อต้านกับยาเสพติดอย่างยั่งยืน

ดูรูปเพิ่มเติม คลิ๊กที่นี่