วันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบามสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10

วันที่ 26 กรกฏาคม 2562 นายดำรงค์ โตใย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 คณะครูและบุคลากรโรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 ได้จัดพิธีเฉลิมพระชนมพรรษาพระบามสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา ของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร

ดูรูปเพิ่มเติม คลิ๊กที่นี่