แสดงนิทรรศการภาษาไทย แก้ปัญหาอ่านไม่ออก มรภ.กำแพงเพชร

วันที่ 27 กรกฎาคม 2562 นายดำรงค์ โตใย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 ได้นำตัวแทนครูผู้สอนกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ประกอบด้วย นายนฤเบศร์ อุ่นปิง นางสาวพรชนัน อ่องตียะ และนางสาวเกสร กนกนภาลัย เขาร่วมแสดงนิทรรศการภาษาไทย เพื่อแก้ปัญหาการอ่านไม่ออก เขียนไม่ได้ ของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 – 3 ของโรงเรียนพื้นที่สูงในถิ่นทุรกันดาร ซึ่งได้ทำ MOU ร่วมกันกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เพื่อลงนามในความร่วมมือช่วยกันแก้ปัญหาในเรื่องภาษาไทย

ดูรูปเพิ่มเติม คลิ๊กที่นี่