มาตรการป้องกันโรคระบาด Covid-19 ก่อนเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563

วันที่ 24 มิถุนายน พ.ศ.2563 โรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 นำโดยนายดำรงค์ โตใย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 และคณะครูได้ทำการตรวจสอบการมีตัวตนในพื้นที่ 14 วัน ตามแบบตรวจสอบของกรมอนามัยตามแนวทางการปฏิบัติสำหรับพื้นที่ที่มีโรคระบาด โดยต้องให้ผู้ใหญ่บ้าน หรือกำนัน และเจ้าหน้าที่สาธารณสุข โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลคีรีราษฎร์เป็นผู้รับรอง

รูปภาพเพิ่มเติม