การประเมินจุดเน้นของตาก เขต 2

วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2561 โรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 ได้รับการประเมินจากคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบ ประเมินผลและนิเทศการศึกษาของเขตพื้นที่การศึกษา (ก.ต.ป.น.) เรื่องจุดเน้นของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา ตาก เขต 2 ผลการประเมินผ่านพ้นไปได้ด้วยดี และได้รับคำแนะนำติชมจากคณะกรรมการที่มาประเมิน และจำนำเอาคำแนะนำต่าง ๆ ไปปรบใช้ให้เหมาะกับโรงเรียนต่อไป