วันที่ 25 พฤศจิกายน 2562 โรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 นำโดย นายดำรงค์ โตใย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 และนายนฤมิต บุญรัตน์ หัวหน้างานกิจการนักเรียน ได้จัดพิธีถวายราชสดุดีพระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 เพื่อรำลึกถึงพระกรุณาธิคุณที่ได้ก่อตั้งกิจการลูกเสือไทยขึ้น

ดูรูปภาพเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่