พิธีปัจฉิมนิเทศ ปีการศึกษา 2564

วันที่ 30 มีนาคม พ.ศ.2565 นายดำรงค์  โตใย ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 นางสาวมินา เนียมนคร หัวหน้าฝ่ายบริหารงานวิชาการ  นางสาวเกสร กนกนภาลัย ผู้รับผิดชอบกิจกรรมปัจฉิมนิเทศ และคณะครูโรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 ได้จัดพิธีปัจฉิมนิเทศให้นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ที่จบการศึกษาจำนวน 32 คน

ดูรูปเพิ่มติมคลิ๊กที่นี่