วันวชิราวุธ 25 พฤศจิกายน

วันที่ 25 พฤศจิกายน 2560 ทางโรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4  นำโดยนายดำรงค์  โตใย  ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านร่มเกล้า 4 ได้จัดวันวชิราวุธ เนื่องจากเป็นวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 ซึ่งทรงประกอบพระราชกรณียกิจที่เป็นประโยชน์อย่างมากมายมหาศาลต่อประเทศชาติ ทั้งในด้านการคมนาคม การปกครอง กิจการเสือป่าและลูกเสือ รวมทั้งด้านศิลปวัฒนธรรม และด้านวรรณคดี  เพื่อเทิดพระเกียรติและรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน